banner Hình ảnh giữa trang

Đọc Truyện Ngôn Tình Online Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục

software defined radio các bài hướng dẫn và thông tin về xử lý sóng vô tuyến sử dụng software defined radio, SDR, các liên kết về công nghệ, ứng dụng sdr trong đời sống và kỹ thuật quân sự JTRS (Joint Tactical Radio System)

hướng dẫn hack gpshack gsm sử dụng phần cứng SDR

mua màn chiếu apollo giá rẻ chuyên cung cấp màn chiếu apollo giá rẻ

Tin tức sự kiện

Anh, Singapore áp hàng loạt chính sách mới cho thị trường địa ốc

 • Singapore áp quy định cho vay BĐS mới

  Ngân hàng Trung ương Singapore vừa qua đã áp dụng biện pháp giới hạn cho vay bất động sản mới đối với khách hàng vay cá nhân. Theo đó, các ngân hàng và tổ chức tài chính sẽ xem xét tất cả cả các nghĩa vụ nợ khác của người vay trước khi cấp một khoản vay bất động sản.
  Cơ quan tiền tệ Singapore cho biết, từ ngày 29/6, các tổ chức tài chính không phải cung cấp bất cứ khoản vay bất động sản nào vượt quá tổng tỷ lệ nợ từ 60%. Quy định cho vay bất động sản mới này sẽ là biện pháp thứ 7 của đảo quốc sư tử trong việc nỗ lực quản lý trị trường địa ốc 4 năm qua.
  Bên cạnh việc áp quy định mới cho vay BĐS, các nhà hoạch định chính sách Singapore cũng đang tính chuyện mở rộng không gian trong lòng đất do lo ngại dân số sẽ tăng thêm 1/3 trong 2 thập kỷ tới.
  Bên cạnh sáng kiến mở rộng không gian dưới lòng đất, chính phủ kêu gọi giải phóng mặt bằng thông qua việc đóng cửa các sân golf, căn cứ huấn luyện quân sự và một số khu bảo tồn thiên nhiên của hòn đảo. Điều đó sẽ giúp tăng thêm khoảng 5.200 ha để có thể xây thêm 700.000 ngôi nhà, cửa hàng và nhà máy mới trong vòng 20 năm tới.

  Anh tập trung phát triển nhà giá rẻ

  Nhà ở giá rẻ ở Anh quốc chiếm tỷ lệ khá cao so với các nước cùng khu vực. Theo thống kê mới nhất, khu vực phía Bắc và phía Tây chiếm tỷ lệ từ 15 - 20% nguồn cung mới và 50% trong khu vực tăng trưởng cao của khu vực phía Đông Nam. Nhà ở giá rẻ Anh có sự gia tăng ổn định về mặt số lượng nhờ vào chính sách quy hoạch.
  Có được những thành công này là do ngay từ đầu tiên, Chính phủ Anh đã xác định tầm quan trọng của khung kế hoạch quốc gia về vấn đề nhà ở giá rẻ, xem đó như một mục tiêu chính để thiết lập nên các yêu cầu cụ thể nhằm giải quyết tốt vấn đề này. Có sự liên kết chặt chẽ giữa chính sách hỗ trợ nhà ở và hệ thống quy hoạch quốc gia.
  Chính sách quy hoạch quốc gia từ cuối những năm 1970 đã có các cơ chế linh hoạt cho phép chính quyền địa phương ở Anh cung cấp nhà ở giá rẻ. Chính giải pháp quy hoạch và chính sách nhà ở giá rẻ đã góp phần làm nên thành tựu xây dựng phát triển nhà ở giá rẻ trên nhiều khu vực của Anh quốc như hiện nay.

       

       
      
 • quảng cáo phải