banner Hình ảnh giữa trang

Đọc Truyện Ngôn Tình Online Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục

software defined radio các bài hướng dẫn và thông tin về xử lý sóng vô tuyến sử dụng software defined radio, SDR, các liên kết về công nghệ, ứng dụng sdr trong đời sống và kỹ thuật quân sự JTRS (Joint Tactical Radio System)

hướng dẫn hack gpshack gsm sử dụng phần cứng SDR

mua màn chiếu apollo giá rẻ chuyên cung cấp màn chiếu apollo giá rẻ

Tin tức sự kiện

London: Giá thuê mặt bằng bán lẻ ở các vị trí đắc địa vẫn tiếp tục tăng

 • Báo cáo mới nhất của công ty tư vấn bất động sản quốc tế Savills về thị trường bán lẻ ở khu trung tâm London cho biết phân khúc mặt bằng bán lẻ đắc địa trên đường Bond, Regent, và Oxford chỉ chiếm 36% trong tổng số những mặt bằng bán lẻ khai trương trong năm nay so với mức 70% của năm 2011.

  Anthony Selwyn, Trưởng Bộ phận Bán lẻ của khu vực trung tâm London chia sẻ: “Các cơ hội khai trương những cửa hàng mới trên đường Regent và Bond  không còn nhiều trong khi các vị trí khác hiện nay ngày càng dồi dào giúp cho các nhà bán lẻ mới có nhiều lựa chọn hơn khi muốn xâm nhập vào thị trường London. Ví dụ Westfield đang ngày càng thu hút được nhiều các nhà bán lẻ mới, nơi mà giá thuê ở Khu A chỉ bằng 1/3 so với giá thuê ở đường Regent và bằng một nửa so với mức giá thuê tốt nhất ở đường West Oxford.”

  Báo cáo Savills cho thấy các nhà bán lẻ quốc tế vẫn ưa chuộng các khu mua sắm truyền thống. Khu mua sắm ở đường Regent đã leo lên vị trí cao nhất khi có 57% hiện nay là các nhà bán lẻ quốc tế, so với chỉ 24% vào năm 2000. Đặc biệt phổ biến là các nhà bán lẻ đến từ Mỹ sẽ chiếm giữ 22 cửa hàng vào cuối năm 2014 với sự gia nhập của J Crew và Club Monano, so với 11 cửa hàng vào năm 2000.

  Báo cáo cho biết những thương hiệu cao cấp thường ưa chuộng những con đường gần với những khu vực sang trọng truyền thống bên trong khu vực đường Bond và Knightsbridge, ví dụ như đường Dover, Mount và Pelham đang ngày càng thành công trong việc thu hút các nhà bán lẻ mới. Từ năm 2011, ba thương hiệu mới là Vanessa Bruno, Acne và Ralph Lauren Denim Supply đã khai trương các cửa hàng đầu tiên của họ trên những con đường này, cùng với hai nhà bán lẻ khác là Carven và Philip Lim chuẩn bị khai trương cửa hàng vào năm 2014, khiến cho khu vực này xếp vị trí thứ ba trong số các địa điểm thu hút nhiều nhất các nhà bán lẻ mới ở khu trung tâm London.

  Savills cũng cho biết rằng số lượng các nhà bán lẻ đã giảm xuống trong suốt năm 2013 với chỉ 13 nhà bán lẻ mới khai trương cửa hàng ở London trong năm nay, so với 23 nhà bán lẻ trong năm 2012. 8 nhà bán lẻ mới khác được dự đoán sẽ khai trương cửa hàng trong năm 2014.

  Anthony tiếp tục cho biết: “Sự dịch chuyển vị trí của các cửa hàng bán lẻ đi kèm với việc giảm số lượng các nhà bán lẻ mới tham gia vào thị trường. Vào năm 2011, 70% các nhà bán lẻ mới đến London mở các cửa hàng tại những con đường mua sắm chính yếu như Bond, Oxford hay Regent trong khi năm nay số cửa hiệu mới được mở ở các con đường này chỉ chiếm 36%. Chúng tôi tiếp tục nhìn thấy các nhà bán lẻ nội địa vẫn có nhu cầu mở cửa hàng trên các con đường sang trọng này trong khi các nhà bán lẻ mới thì lại đang tìm kiếm những địa điểm mới.”

  Paul Endicott, Trưởng Bộ phận Tư vấn cho Thuê Bán lẻ ở khu vực trung tâm London cho biết: “Mặc dù nhu cầu thuê giảm nhẹ, giá thuê ở các vị trí đắc địa vẫn tiếp tục gia tăng. Trong số 14 cửa hảng bán lẻ chúng tôi quan sát, giá thuê các vị trí đắc địa ở Khu A tăng trung bình 3,1% so với quý trước. Đường Old Bond  tiếp tục dẫn đầu cùng với giá thuê ở Khu A ở mức 1.300 bảng Anh (tương đương 44 triệu đồng) mỗi foot vuông (1 foot vuông ≈ 0.09 m2)  tăng 53% so với cùng kì năm ngoái.

  Theo như báo cáo, tổng lượng đầu tư đến thời điểm này là hơn 1,8 tỉ bảng Anh (tương đương 61.265 tỷ đồng), đã vượt mức năm 2012. Phần lớn nguồn đầu tư đến từ các nhà đầu tư nước ngoài, chiếm đến 70% tổng số các hoạt động và gần gấp đôi so với năm 2012. Kì vọng khối lượng đầu tư vào cuối năm sẽ tương đương với năm 2011 là 2,3 tỉ bảng Anh (tương đương 78.283 tỷ đồng).

  Công ty cho biết nguồn vốn đầu tư từ Châu Á tăng trưởng mạnh, đặc biệt là các nhà đầu tư cá nhân ở Hong Kong đã đầu tư xấp xỉ 400 triệu bảng Anh (tương đương 13.614 tỷ đồng) trong năm nay. Những nhà đầu tư này được thu hút bởi tỉ giá hối đoái hấp dẫn và do các cơ hội đầu tư tại Hong Kong vẫn còn hạn chế.

  Savills dự đoán với nguồn cung vẫn còn hạn chế và nhu cầu ngày càng gia tăng của các nhà đầu tư, suất đầu tư ở các vị trí đắc địa vẫn sẽ giữ nguyên ở mức hiện tại, với khu vực đường Bond từ 2,5% đến 3% và đường Oxford từ 3,5% đến 4%.
  Theo Trí Thức Trẻ
       
       
       
 • quảng cáo phải