banner

Đọc Truyện Ngôn Tình Online Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục

software defined radio các bài hướng dẫn và thông tin về xử lý sóng vô tuyến sử dụng software defined radio, SDR, các liên kết về công nghệ, ứng dụng sdr trong đời sống và kỹ thuật quân sự JTRS (Joint Tactical Radio System)

hướng dẫn hack gpshack gsm sử dụng phần cứng SDR

mua màn chiếu apollo giá rẻ chuyên cung cấp màn chiếu apollo giá rẻ

Hướng dẫn tham gia khóa học

 •  Trung Tâm Dạy Nghề Quận Đống Đa:
  Đào tạo, cấp chứng chỉ Môi giới, Định giá, Quản lý sàn giao dịch BĐS liên tục, nhanh chóng, uy tín!    Hotline: (04) 22468995, (04) 22453955, 0987304326 Ms. Thiết.

  * Đăng ký học tại ĐÂY ! Các bạn chỉ cần cho chúng tôi số điện thoại và email, Ban đào tạo sẽ liên lạc với bạn một cách nhanh nhất!

  Lưu ý:     *    Giảm 10% cho thành viên hiệp hội Bất Động Sản, Thành Viên Mạng Các Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Việt Nam, và nhóm có thành viên đăng ký tù 5 người trở lên.
                  *    Giảm 20% cho các bạn sinh viên.
                  *    Tặng 30% phí khoá học trong các chương trình khuyến mại
                  *   Tặng 300k cho 10 bạn đăng ký đầu tiên mỗi khoá học  * Đăng ký học tại ĐÂY ! Các bạn chỉ cần cho chúng tôi số điện thoại và email, Ban đào tạo sẽ liên lạc với bạn một cách nhanh nhất!

  1. Giấy phép đào tạo của GoldLand các bạn có thể xem tại đây.
  2. Chương trình và thời gian biểu các khóa đào tạo các bạn có thể xem tại đây! Tài liệu học các bạn có thể download tại đây!

  3. Tham gia khoá học từ xa, các học viên có thể vào mục " Nội dung đào tạo " để xem nội dung các trương trình học và kiểm tra thử kiến thức bằng cách click vào  " TEST " -( nội dung các câu hỏi sẽ hiện ra ).
  4. Bằng việc chọn ra các câu trả lời đúng và gửi về ban đào tạo, chúng tôi sẽ giúp các bạn học viên kiểm tra kiến thức của mình trước khi quyết định đăng ký học và dự thi lấy chứng chỉ hoàn thành khoá học.
  5. Khi tham gia chương trình test - kiểm tra kiến thức qua Net, các học viên chỉ cần đăng ký thành viên tại đây.

  6. Các học viên cũng có thể đăng ký các khoá học bằng cách gửi yêu cầu về ban đào tạo tại đây.  ( GoldLand cũng có thể cử giáo viên đến đào tạo tại cơ sở của các đơn vị có nhu cầu ).
  7. Để có thêm các thông tin và hỗ trợ cần thiết liên quan đến các khoá  học, các học viên có thể gọi điện thoại: (04) 22468995, gửi email: info@goldland.vn 
  8. Danh sách các cơ sở đào tạo về bất động sản trên website của Bộ Xây Dựng, các bạn có thể xem tại đây.

  9.  Đăng ký học tại ĐÂY ! Các bạn chỉ cần cho chúng tôi số điện thoại và email, Ban đào tạo sẽ liên lạc với bạn một cách nhanh nhất!

  Chat trực tuyến qua yahoo messenger - Ban đào tạo chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp các thông tin và hỗ trợ các học viên một cách nhanh nhất, xin trân thành cảm ơn!

  Email: info@goldland.vn, goldland86@gmail.com
  Tel. : (04) 22468995, 0987304326 ms.Thiết

  Tin liên quan đến BĐS Goldland: Khóa học BDS, khoá học bất động sản, chứng chỉ Môi giới BĐS, đào tạo bđs, chứng chỉ BĐS....
  quảng cáo phải